kiến trúc biệt thự
06 lợi ích xây nhà trọn gói tại Việt Quốc Home

“Bạn còn đang băn khoăn không biết có nên chọn xây nhà trọn gói Việt Quốc Home hay không? Bài viết này sẽ đưa ra 6 lợi ích khi lựa chọn xây nhà trọn gói từ Việt Quốc Home.”

1. Chi phí, nguyên vật liệu, thời gian, và tiến độ được Việt Quốc Home tính toán chính xác ngay từ lúc ban đầu

Vấn đề phát sinh chi phí hoặc kéo dài thời gian thi công so với dự tính ban đầu hiện đang là vấn đề phổ biến của đa số các công trình xây dựng ngày nay. Vấn đề này thường gây ra những khoản tốn kém không cần thiết cho chủ nhà. 

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích kinh tế cho gia chủ

Nhưng xây nhà trọn gói của Việt Quốc Home sẽ giúp bạn an tâm về điều đó. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị hiếm hoi đảm bảo về không phát sinh thêm chi phí và đảm bảo đúng tiến độ thi công như đã hứa. 

Tình trạng thừa nguyên vật liệu khi thi công sẽ được chúng tôi giảm thiểu tối đa. Yếu tố này tuy nhỏ nhưng tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh khi xây nhà trọn gói.

2. Việt Quốc Home hoàn toàn chịu trách nhiệm cho chất lượng toàn bộ công trình

Có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp tình trạng các đơn vị thi công từng hạng mục đùn đẩy trách nhiệm cho nhau khi xảy ra các vấn đề tranh chấp như: ngân sách và thời gian bị vượt, thi công không giống bản thiết kế, các vấn đề về mặt sử dụng, v.v.

Khi lựa chọn Việt Quốc Home làm đơn vị triển khai xây nhà trọn gói, bạn không cần phải lo lắng hay gặp phải vấn đề này nửa. Vì chúng tôi là đơn vị cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ công trình và có gói bảo hành – bảo trì lên đến 10 năm sau khi hoàn thiện.

3. Thi công bám sát 100% so với thiết kế và luôn có đội ngũ kỹ sư giám sát 24/7

Với ưu thế làm việc chung nhiều năm theo một dây chuyền đồng nhất, các kiến trúc sư được đào tạo bài bản và có nhiều năm đúc kết kinh nghiệm thực tế cũng như sự trau dồi kiến thức không ngừng nghĩ, do đó các thiết kế được đội ngũ kiến trúc sư đưa ra đều mang tính thực tiễn cao. Bên cạnh đó là đội ngũ thi công và xưởng sản xuất công nghệ cao. Tất cả những gì mà chủ đầu tư nhận lại khi chọn xây nhà trọn gói từ Việt Quốc Home là một tuyệt tác công trình kiến trúc giống với bản thiết kế lên đến 100%.

4. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chất lượng cao, giàu kinh nghiệm

Việt Quốc Home tự hào khi thuộc top 5 các đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công xây nhà trọn gói. Để đạt được điều đó, chúng tôi dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất đề tuyển chọn đội ngũ kiến trúc sư cũng như kỹ sư. Họ không chỉ là những người có kiến thức chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, mà họ còn có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ các dự án công trình lớn nhỏ của công ty trong suốt 25 năm thành lập.

Ngoài ra, Việt Quốc Home còn sở hữu cho mình đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản về quy trình và cách thức xây dựng. Họ đều trải qua những lựa chọn khắc khe nhất trên những tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra. Đội thợ không những có tay nghề cao mà còn có kinh nghiệm nhiều năm. Việt Quốc Home luôn quan tâm đến tính bền vững và phát triển lâu dài, và con người là 1 trong những yếu tố công ty chúng tôi đầu tư nhiều nhất.

5. Chuỗi xưởng nội thất cũng như vật tư xây dựng chất lượng cao

Với mỗi hạng mục nội thất, Việt Quốc Home đều có liên kết với các xưởng chuyên nghiệp về hạng mục đó. Sự liên kết này sẽ mang đến những sản phẩm tinh xảo và chất lượng cao nhất cho chủ đầu tư, nhưng với giá thành cạnh tranh nhất có thể. Đây là điểm mạnh mà không phải một nhà thầu xây nhà trọn gói nào cũng có thể có được.

6. Chính sách bảo hành – bảo trì lên đến 10 năm

Một trong những lợi ích nổi bật khi xây nhà trọn gói với Việt Quốc Home đó là chế độ bảo hành – bảo trì. Việt Quốc Home cam kết bảo hành – bảo trì các hạng mục trong công trình lên đến 10 năm, bao gồm cả nội thất. Khách hàng lựa chọn xây nhà trọn gói của Việt Quốc Home có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống, an cư và lạc nghiệp.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]