kiến trúc biệt thự
6 kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự nhanh năm 2022

Việc áp dụng các vật liệu xây dựng mới nhất củng như những kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự tiến bộ nhất vào trong xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần có sự phối hợp tinh tế giữa các nhà xây dựng và kiến trúc sư.

Khi bạn đã có kế hoạch cho việc xây dựng nhà của mình, và tìm được một đơn vị thiết kế thi công biệt thự uy tín và giàu kinh nghiệm, kọ có thể giúp bạn xác định một số hạng mục có thể dễ dàng được đóng khung tại chỗ và hoàn thành theo tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành, và với thời gian nhanh nhất có thể.

kỹ thuật xây dựng nhà nhanh giúp tạo nên biệt thự với đường nét xong mềm mại và hiện đại
Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự nhanh giúp tạo ra những tuyêt tác với thời gian ngắn nhất

Có một số kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự áp dụng những vật liệu mới nhất để bạn có thể xây một ngôi nhà hoàn toàn mới theo mong muốn của mình một cách nhanh hơn, đặc biệt là với các vật liệu xây sẵn như thép đúc nhẹ, các cấu trúc kiện mô-đun cũng như các thiết kế bê tông nguyên khối mới.

Trong xây dựng nhà hiện đại, có nhiều kỹ thuật xây dựng nhà có thể tạo ra những cải tiến hiện đại nhất cho ngôi nhà mới của bạn. Khi bạn quyết định đã đến lúc xây một ngôi nhà mới, điều quan trọng là bạn phải biết về những phương pháp kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự mới nhất này.

Dưới đây là 5 kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự mà các nhà xây dựng có thể áp dụng để tăng tốc độ xây dựng nhà:

1. Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự sử dụng hình thức bê tông cách nhiệt (ICF)

Xây dựng ICF, giống như Fox Blocks, tiết kiệm thời gian xây dựng hơn so với xây dựng nhà bằng gạch hoặc đơn vị xây bằng bê tông (CMS) truyền thống. Không giống như các phương pháp truyền thống này, Fox Blocks cung cấp 5 bước xây dựng này với 1 sản phẩm ICF – cấu trúc, cách nhiệt liên tục, phụ kiện đi kèm, và rào cản không khí và hơi, tất cả chỉ trong một bước lắp đặt đơn giản cho các bức tường trên và dưới.

Một nhóm nhỏ các nhà xây dựng ICF được đào tạo có thể đặt các khối cho một ngôi nhà với tốc độ một tầng trong một ngày – đổ bê tông vào ngày thứ hai. Trong hai ngày ngắn ngủi, các nhà xây dựng có thể chuẩn bị sẵn các bức tường bên ngoài cho mái nhà, cửa sổ và cửa ra vào để làm cho tòa nhà trở nên kín gió, sẵn sàng cho các dịch vụ xây dựng hoàn thiện và hoàn thiện nội thất.

Cấu trúc ICF cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của việc trám bít hoặc bít kín. ICF cung cấp rào cản không khí và hơi liên tục.

Hơn nữa, các nhà thầu phụ có thể nhanh chóng lắp đặt hệ thống ống nước, điện và HVAC vì dễ dàng cắt gọt và lắp đặt.

2. Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự áp dụng mô-đun

Phần lớn việc xây dựng một ngôi nhà mô-đun (các mô-đun hoặc hộp) diễn ra ở công trường trong một nhà máy lớn. Việc vận chuyển các mô-đun đến địa điểm làm việc diễn ra trên các xe tải phẳng. Mức độ hoàn thiện của các hộp tại nhà máy khác nhau. Một số gia chủ đặt mua một hộp trống để họ có thể hoàn thiện việc xây dựng tại chỗ. Những người khác đặt hàng các mô-đun của họ hoàn chỉnh với tích hợp sẵn sàn nhà, thiết bị nội thất, v.v.

Mô đun thiết lặp sẵn giúp tiết kiệm thời gian xây nhà

Việc xây dựng các ngôi nhà mô-đun trùng với công việc tại chỗ và nền móng; do đó, các dự án mô-đun hoàn thành nhanh hơn 30-50 phần trăm so với xây dựng truyền thống. Xây dựng mô-đun có hạn chế về tính linh hoạt của thiết kế.

3. Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự in 3D

In 3D trong ngành xây dựng có ý nghĩa như một cuộc cách mạng trong kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự khi mà nó cung cấp một phương pháp cải thiện quản lý thời gian và đẩy nhanh quá trình sản xuất, giúp giảm đáng kể chi phí.

Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự bằng in 3D

In 3D (còn được gọi là sản xuất phụ gia (AM)) liên quan đến việc phân lớp sản phẩm tuần tự được điều khiển bằng máy tính trong quá trình tạo ra các hình dạng ba chiều. In 3D giúp tăng thời gian xây dựng vì một ngôi nhà rộng 600 đến 800 mét vuông có thể chỉ trong 24 giờ.

4. Ống PEX

Đối với hệ thống ống nước cho một ngôi nhà, ống PEX với các phụ kiện nén, kết nối nhanh cung cấp một phương pháp nhanh hơn nhiều so với đồng và hàn.

5. Kỹ thuật xây dựng nhà biệt thự công nghệ không dây

Để lắp đặt các tính năng điện trong một ngôi nhà, công nghệ không dây giúp giảm thời gian thợ điện phải đi dây cho một ngôi nhà mới. Hơn nữa, những cải tiến về điện, như công tắc không dây, sẽ tách công tắc bật tắt khỏi các tiếp điểm điện và loại bỏ việc lắp đặt dây, ống và hộp cần thiết cho công tắc có dây truyền thống.

6. Sử dụng dịch vụ giao hàng “Last Mile”

Giao hàng nhanh the Last Mile

Ngày càng có nhiều nhà thầu sử dụng giải pháp giao hàng dặm cuối “Last Mile” vào năm 2022. Nhận hoặc chuyển vật liệu xây dựng đã là dĩ vãng. Khả năng lên lịch hoặc đặt hàng dịch vụ giao vật liệu trong ngày là chìa khóa để xây dựng nhà nhanh hơn vì các nhà thầu hiện có thể tập trung nhiều thời gian và sự chú ý hơn vào các dự án trong tầm tay.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]