kiến trúc biệt thự
Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nhà biệt thự trọn gói uy tín

Khi chuẩn bị xây dựng nhà biệt thự, những công trình lớn, ai đều gặp trở ngại tâm lý là nên chuẩn bị gì, bắt đầu như thế nào, và đặc biệt là nếu không có kế hoạch tài chính dự trù sẽ gây chậm trễ tiến trình thi công.

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói sẽ là lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, để có thể giao hết toàn bộ mái ấm của mình cho đơn vị thiết kế thi công, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng và uy tín để công trình của bạn được thi công 1 cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Dưới đây Việt Quốc Home sẽ giới thiệu bạn cách để lựa chọn đơn vị thi nhà biệt thự trọn gói uy tín.

1. Vì sao ta nên lựa chọn đơn vị thi công biệt thự trọn gói 

1.1. Tiết kiệm chi phí vật liệu 

Nếu đây là lần đầu bạn bắt đầu xây dựng không gian sống cho mình, thì bạn sẽ không có kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây dựng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà biệt thự trọn gói, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: 

  • Đơn vị thi công nắm bắt được giá thành vật liệu xây dựng trên thị trường, qua đó lựa chọn được mức giá tối ưu nhất.
  • Biết được chất lượng vật tư của nơi nào là tốt nhất, đồng thời bạn sẽ được cung cấp mức giá tốt hơn khi hưởng lợi từ chính sách giá sỉ của đối tác cung cấp lâu năm cho đơn vị thi công.
  • Với 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp, việc giám sát thi công rất quan trọng, nó sẽ hạn chế gây lãng phí nguyên vật liệu cần thiết.
tiết kiệm chi phí thi công nguyên vật liệu nhà biệt thự
Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

1.2. Tiết kiệm thời gian 

Với những người bận rộn trong công việc, không có thời gian để tổ chức, giám sát từng tiến độ thi công thì lựa chọn thiết kế nhà trọn gói là rất hợp lý. Vì họ đã thi công nhiều công trình, vì vậy việc tổ chức, phân bổ công việc và quản lý giám sát sẽ theo quy trình chuyên nghiệp để đạt được thời hạn hoàn thành. 

1.3. Tiết kiệm chi phí thiết kế 

Khi bạn lựa chọn đơn vị thi công nhà biệt thự trọn gói, bạn sẽ được ưu đãi về chi phí thiết  kế có khi lên đến 100%. Ngoài ra, các bản vẽ sẽ được các KTS có nghiệm thực tiễn thiết kế sẽ giúp cho dự án và thi công được nhất quán hơn.

1.4. Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế 

Trong xây dựng nhà biệt thự, bạn phải đảm bảo các vấn đề an toàn thi công, đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, khi lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn: 

  •  Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân tại công trình, tất cả nhân viên được giám sát kỹ càng, có quy trình và được kiểm tra thường xuyên.  
  • Kỹ thuật thi công sẽ được quan sát theo quy trình, không theo tự phát cá nhân người công nhân để tránh gây lỗi công trình. 
  • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn; điện nước; thợ hồ; thợ mộc; thợ nhôm sắt… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ; giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

1.5. Được hỗ trợ pháp lý khi xây nhà biệt thự 

Khi xây biệt thự, đơn vị xây nhà biệt thự trọn gói giúp cho chủ nhà xin phép xây dựng miễn phí; hỗ trợ hoàn công.

2. Cách chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói uy tín

2.1. Chọn đơn vị nhiều kinh nghiệm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn đơn vị thi công. Doanh nghiệp có kinh nghiệm tay nghề lâu năm sẽ được đánh giá cao. 

Tuy nhiên số lượng công trình họ đã thi công sẽ là con số đánh giá kinh nghiệm chính xác nhất. Bạn cần phải tìm hiểu các công trình; dự án họ đã làm qua. Các công trình của họ triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh năng lực của họ.

Ngoài ra, bạn có thể đánh giá đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao qua chứng chỉ  số năm hoạt động, cách tư vấn thiết kế và quy trình làm việc chuyên nghiệp của họ.

Ngoài ra, bạn có thể đánh giá đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao qua chứng chỉ  số năm hoạt động, cách tư vấn thiết kế và quy trình làm việc chuyên nghiệp của họ.

2.2. Quá trình thiết kế thi công nhà biệt thự trọn gói chuyên nghiệp 

Với đơn vị chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở việc đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp bạn yên tâm ở giai đoạn tiếp theo và chủ động được tài chính. 

Chất lượng dịch vụ ở đây bạn phải được đảm bảo với bên thi công trọn gói trong và sau khi bàn giao thành phẩm. Đơn vị thi công biệt thự phải có chế độ hậu mãi, bảo hành theo đúng quy định. Lưu ý thảo hợp đồng rõ ràng với bên nhà thầu để tránh thiệt thòi cho chính bạn.

Tiêu chí này được đánh giá thông qua những dự án mà đơn vị đó đã triển khai. Bạn có thể tìm hiểu về nguyên tắc thiết kế, phong cách thiết kế, những cam kết về chất lượng… của đơn vị đó để đánh giá khách quan hơn.

2.3. Kinh phí phù hợp, chi phí rõ ràng minh bạch 

Một số đơn vị có uy tín cao thì lại có giá cả không hề rẻ cho việc thiết kế thi công xây dựng. Tuy nhiên một công trình biệt thự đẹp, quy mô đòi hỏi phải được xây dựng chắc chắn và đạo đức của người làm nghề, không gây thất thoát vật liệu xây dựng… Vì vậy “ Tiền nào của đó”, đơn vị thi công có chi phí cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ an tâm trong quy trình thi công, những cam kết bảo hành và chi phí xây dựng rõ ràng.

Để có thể so sánh và đánh giá đơn vị thi công minh bạch rõ ràng trong chi phí, bạn có thể tham khảo những tiêu chí như khối lượng công việc thực hiện; mô tả vật liệu rõ ràng; các thiết thiết bị sử dụng cho việc thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự. Những nơi đáng tin cậy sẽ có chính sách giá, hợp đồng thi công rõ ràng, chi tiết trong từng hạng mục…

2.4. Thông tin và uy tín của công ty trong ngành

Thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển rộng lớn của hệ thống thông tin trên nền tảng Internet, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về hình ảnh, tin tức liên quan đến đơn vị thi công nhà biệt thự trọn gói tốt. Bạn có thể xem được các công trình thực tế họ đã xây dựng hoặc nếu có thời gian, trực tiếp xuống các nhà biệt thự họ đã xây để bạn tin tưởng hơn. 

Ngoài ra, bạn có thể nghe đánh giá của khách hàng, bạn bè hoặc người thân của mình về các đơn vị họ đã lựa chọn thiết kế để. Qua ý kiến đánh giá, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn cũng như tin tưởng hơn nhiều từ người quen của mình. 

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Việt Quốc Home hy vọng với những cách trên, bạn sẽ có tìm cho mình đơn vị thiết kế, thi công xây dựng phù hợp nhất.  

Đội ngũ nhân sự Việt Quốc Home với kinh nghiệm dày dặn, thực hiện nhiều công trình biệt thự lớn trên khắp cả nước

Việt Quốc Home – với hơn 25 năm kinh nghiệm, từng thực hiện trên 700 công trình biệt thự trọn gói từ thi công đến thiết kế nội thất – tự tin sẽ đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng một không gian sống như mơ ước. 

“Inspired by your dreams, we’ve created your living space”

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]