kiến trúc biệt thự
Nội thất thông minh kết hợp là gì?

Đồ nội thất là xương sống của thiết kế nội thất. Nó là một công cụ hỗ trợ các chủ đề thiết kế và cũng là yếu tố giúp tăng thêm sự thoải mái cho ngôi nhà, đặc biệt là đồ nội thất thông minh kết hợp. Đồ nội thất cũng giúp phân định các khu vực ở nơi bạn ở, tạo nét riêng cho từng khu vực. Tuy nhiên, đồ nội thất cũng là một trong những yếu tố thiết kế tiêu tốn diện tích hàng đầu.

nội thất thông minh kết hợp đa năng
Nội thất thông minh kết hợp mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng

Do đó, điều tối quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan các món đồ nội thất của bạn, đặc biệt là khi bạn có một không gian hạn chế – điều khá phổ biến ngày nay, vì hầu hết các thành phố đều có căn hộ nhỏ hơn. Việc lựa chọn đồ nội thất giúp tận dụng không gian của bạn một cách thông minh là một mẹo nhỏ để giúp ngôi nhà của bạn trông có vẻ rộng rãi thoải mái hơn.

Nội thất thông minh kết hợp là gì?

Vậy vấn đề đặt ra là bạn sẽ làm gì để tiết kiệm không gian mà vẫn giữ được sự đẳng cấp và phong cách riêng cho chính không gian của mình?

Câu trả lời có thể là bạn nên đầu tư vào các thiết kế nội thất đa năng hay còn gọi là nội thất thông minh kết hợp. Như đúng với tên gọi, đây là những thiết kế đồ nội thất thông minh kết hợp theo mô-đun mới và sáng tạo với ít nhất hai chức năng trở lên. Còn được gọi là đồ nội thất tiết kiệm không gian. Đồ nội thất thông minh kết hợp đa năng như vậy cho không gian nhỏ là một sự thiết kế lắp đặt hoàn hảo.

Nội thất thông minh kết hợp – đa năng giúp tận dụng một cách tốt nhất không gian của bạn 

Có đồ nội thất thông minh kết hợp phù hợp với không gian trong nhà của bạn sẽ cho phép bạn sống một cuộc sống đặc biệt của riêng bạn. Có một sự thật là không gian nhỏ kẹp thường hạn chế chúng ta. Giải pháp ở đây là: đồ nội thất thông minh kết hợp có thể thích ứng với hoàn cảnh.

Điều đó cho phép bạn tiếp đãi khách, mời mọi người ở lại qua đêm, chuyển đổi từ không gian tiếp khách sang ăn uống hoặc tạo thêm một nơi làm việc vào phòng. Tất cả các điều đó phần nào đảm bảo khả năng tiếp cận, sự thoải mái với các mục đích khác nhau của chúng ta. 

Là một tín đồ trung thành trong các thiết kế tiết kiệm không gian, Vietquochome sẽ mang đến một số thiết kế đồ nội thất thông minh kết hợp đa năng hiện đại để tiết kiệm không gian trong phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả nhà bếp của bạn. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế đồ nội thất đa năng do nhà thiết kế của chúng tôi lựa chọn.

Tủ quần áo đa năng với TV thông minh

Hầu hết các phòng ngủ đều có TV. Ngoài ra, phòng ngủ nào cũng cần có tủ quần áo. Vì vậy, với một diện tích hạn chế trong phòng ngủ, TV sẽ trở thành vật chiếm dụng nhiều không gian trên cao. Do đó, thật khôn ngoan khi đầu tư vào đồ nội thất thông minh kết hợp đa năng để giải quyết cả vấn đề tủ quần áo và tủ TV. Vietquochome tư vấn và thiết kế một số tủ quần áo kiêm TV, sẽ thực sự giải quyết được các vấn đề về nội thất phòng ngủ của bạn. 

nội thất thông minh

Tủ quần áo và phòng ngủ có TV tích hợp sẽ không tốn diện tích nhưng hiệu quả 100%. Tủ được thiết kế theo cơ chế cửa trượt – giúp bạn tiết kiệm thêm một số không gian trong phòng ngủ. TV vẫn được gắn vào tủ quần áo – mang đến cho bạn một thiết kế gọn gàng. Khi không sử dụng, bạn có thể giấu tivi bằng cửa trượt, tạo cho bạn một thiết kế nội thất gọn gàng.

Sofa tình yêu gắn liền với giường Murphy

nội thất thông minh

Chúng ta đều biết ghế sofa và ghế dài chiếm rất nhiều diện tích trong nhà. Và không gian sẽ trở nên càng chật chội hơn đối với những ngôi nhà cần kê thêm giường vì không phải ngôi nhà nào cũng có phòng riêng dành cho khách.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Một cách tuyệt vời khi có một chiếc giường dự phòng mà không ảnh hưởng đến diện tích ghế sofa. Ghế sofa này cũng có thể được gọi là một chiếc ghế tình yêu hiện đại gắn liền với giường Murphy có thể được nâng lên khi không sử dụng. Và bất cứ khi nào bạn cần có giường, bạn chỉ cần kéo nó xuống và sắp xếp cho phù hợp.

Ghế sofa kiêm giường này là một cách lý tưởng để tiết kiệm không gian trong phòng khách của bạn. Chiếc giường sẽ có ích cho khách, và chiếc ghế sofa tình yêu có thể tạo nên không gian thoải mái thú vị trong ngôi nhà của bạn.

Một nơi học tập đa năng với giá sách tiết kiệm không gian đi kèm


NỘI THẤT THÔNG MINH

Trong tình hình đại dịch Covid ngày nay, thì việc ở nhà đã trở thành thông lệ, và việc học tập cũng như làm việc từ nhà là điều cần thiết bắt buộc phải xảy ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tạo thêm một số không gian cho nơi học tập làm việc của mình. Tuy nhiên, một nơi học tập làm việc cũng sẽ kéo theo một yêu cầu về một nơi để lưu trữ sách và tài liệu công việc của bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi mang đến một thiết kế đồ nội thất thông minh kết hợp đa năng cho đơn vị học tập của bạn đi kèm với một giá sách tiết kiệm không gian đi kèm. Bàn học gỗ nổi có ngăn kéo không tay tiết kiệm diện tích với hai kệ nổi mở. Ngay bên cạnh bàn làm việc, có một giá sách cao – lý tưởng để xếp sách, cất túi, … Bàn học cũng được gắn liền với tủ quần áo ở phía bên kia, tạo thành một quần thể nội thất phòng ngủ thiết yếu. 

Tủ quần áo với bộ trang điểm giấu kín


NỘI THẤT THÔNG MINH

Tủ quần áo trong phòng ngủ chiếm rất nhiều diện tích, đặc biệt nếu bạn chọn những thiết kế tủ quần áo cao từ trần đến sàn. Tuy nhiên, bạn không thể thỏa hiệp về kích thước tủ quần áo của mình nếu bạn yêu cầu nhiều quần áo cất giữ. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến kích thước tủ quần áo của mình bằng cách thiết kế tủ quần áo đa năng.

Tóm lại, nội thất thông minh kết hợp sẽ giúp kích hoạt phong cách sống của bạn cho dù đó là một chiếc bàn đa chức năng, một chiếc giường phụ hay một giải pháp lưu trữ đa năng; việc có đồ nội thất có thể thay đổi theo hoàn cảnh sẽ tạo thêm giá trị, sự trải nghiệm và sự tận hưởng không gian sống trong căn nhà của bạn.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]