kiến trúc biệt thự
Quy trình các bước thi công biệt thự của Vietquochome

Với quá trình thiết kế biệt thự là quá trình tập hợp những ý tưởng, những sáng tạo ban đầu của ngôi biệt thự được hiện thực hóa trên các bản vẽ, thì quá trình thi công biệt thự tân cổ điển là quá trình biến các bản vẽ đó thành hiện thực.

Thi công biệt thự là gì?

Quá trình thi công biệt thự phải được lên kế hoạch rõ ràng để đảm bảo được thời gian, tiến độ thi công dự án, đúng ngân sách. Và phải có một giải pháp thi công hiệu quả đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.

Việt Quốc Home với hơn 10 năm hình thành. Chúng tôi muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu gần với khách hàng nhiều hơn. Với mong muốn là một thương hiệu uy tín trên thị trường với các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện. Để khẳng định được điều đó, chúng tôi nhận thức rằng cần phải cố gắng, nỗ lực từng ngày và nhiệt huyết với trách nhiệm mà mình được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn Vietquochome trong thi công biệt thự?

  • Tiến độ thi công chỉ là chuyện nhỏ, 4 ngày/ đổ bê tông 1 sàn 1000 m2. Nếu chậm trễ sẽ bồi thường mức phạt như trong hợp đồng đã ký kết.
  • Chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công biệt thự một cách nhanh nhất, nhưng điều nổi bật mà chúng tôi muốn nói đến là nhanh nhưng luôn đi kèm chất lượng. Chất lượng luôn được đảm bảo, mọi hoạt động thi công đã lên dự toán khối lượng và thống nhất với chủ đầu tư trước khi thi công. Mọi thứ luôn được đảm bảo và kiểm soát một cách chi tiết nhất, chủ đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát điều đó.
  • Giá thành cạnh tranh, theo mức giá thị trường áp dụng. Luôn luôn được cập nhật theo biến động giá của thị trường và mang đến cho chủ đầu tư một mức giá cạnh tranh nhất.
  • Không bán thầu, Vietquochome thi công trực tiếp và chịu mọi trách nhiệm với chủ đầu tư trong suốt quá trình sử dụng vận hành. Chúng tôi không qua bất cứ một trung gian hay bên thứ ba nào khác. Vì vấn đề chất lượng công trình nên chính chúng tôi sẽ là đối tác thi công.
  • Với mỗi công trình thực hiện đều áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng. Khắc phục các vấn đề phát sinh về lỗi, các yêu cầu sửa chữa một cách nhanh chóng kịp thời.

Quy trình thi công biệt thự của Vietquochome

Quy trình 12 bước thi công biệt thự của Việt Quốc Home

Bước 1: Hiểu rõ về thông tin dự án để tư vấn tổng quát. Khảo sát hiện trạng, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư về các yêu cầu như thời gian hoàn thiện, điều kiện thanh toán, nguyên vật liệu, các hạng mục thi công…

Bước 2: Lên bảng dự toán khối lượng chi tiết, báo giá chi tiết từng hạng mục. Chúng tôi luôn đề cao tính minh bạch và rõ ràng. Luôn đặc quyền lợi của khách hàng lên trước nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công biệt thự sau khi đã thống nhất về các thỏa thuận.

Bước 4: Lập hồ sơ bản vẽ thi công.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng.

Bước 6: Chuẩn bị mặt bằng. Đồng thời triển khai quá trình giám sát cẩn thận nhất để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của công trình.

Bước 7: Xem và chọn ngày khởi công xây dựng. Triển khai thi công theo kế hoạch.

Bước 8: Xây dựng phần thô. Chúng tôi luôn có ít nhất một kỹ sư công trình giám sát từng hoạt động nơi công trường để đảm bảo quá trình thi công biệt thự đúng thời hạn khối lượng, đúng tiến độ, đúng quy trình kỹ thuật, và đảm bảo chất lượng công trình.

Bước 9: Xây dựng hoàn thiện. Cũng tương tự bước 8, có kỹ sư giám sát công trình ở công trường.

Bước 10: Lắp đặt hoàn thiện nội thất, dưới sự giám sát chặc chẻ của đội ngũ chuyên môn.

Bước 11: Kết thúc thi công, nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 12: Bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận. Đồng hành lâu dài cùng nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]