kiến trúc biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sang trọng

Xuất hiện từ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại gây được tiếng vang ở châu Âu bởi sự sang trọng, lịch lãm rồi sau đó lan rộng ra toàn thế giới, và vẫn giữ được vị thế của mình cho tới ngày nay. Kế thừa tinh hoa của phong cách thiết kế tân cổ điển lại kết hợp với lối tư duy tiến bộ, trào lưu thiết kế này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi chủ nhân dù là khó tính nhất.

Khái niệm về phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 

Như thế nào là thiết kế nội thất biệt thự hiện đại?

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại được định hình bởi những đường nét mạnh mẽ, mảng khối rõ ràng, và sự tiết chế đi bớt các chi tiết trang trí rườm rà, cầu kỳ không cần thiết.

Trên thực tế, phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại luôn vận động và phát triển không ngừng qua từng giai đoạn, chứ không nở rộ cố định ở một mức độ hay thời kì nào.

Đặc biệt, phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại yêu cầu người sáng tạo phải không ngừng cập nhật thị hiếu của con người. Do đó, các căn biệt thự có nội thất thiết kế theo phong cách này đặc biệt phù hợp với những gia đình yêu thích sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp nhưng lại không quá phô trương, và luôn có nhu cầu muốn liên tục nâng tầm không gian sống của mình.

Ưu điểm của thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại luôn thu hút sự chú ý của giới thượng lưu và sức hút luôn luôn cao. Vậy câu trả lời cho hiện tượng này nằm ở đâu? Câu trả lời có thể nằm ở những ưu điểm sau đây:

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng

Vẽ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn của thiết kế nội thất biệt thự hiện đại nằm ở nét hài hòa trong thiết kế hình khối, hòa trộn với những họa tiết tối giản nhưng tinh tế. Phong cách này đem lại cho căn biệt thự một hơi thở tươi mới, phóng khoáng và dồi dào năng lượng.

Tiếc kiệm chi phí và thời gian thi công

Thời gian và chi phí cho thiết kế nội thất biệt thự hiện đại được rút gọn và tiết kiệm hơn rất nhiều khi so sánh với phong cách cổ điển hay tân cổ điển cầu kỳ, hoa mỹ.

Tiếc kiệm diện tích và tối ưu được không gian

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại ưa chuộng những đồ dùng nội thất có kiểu dáng, kích thước đơn giản, gọn gàng cùng vật liệu phù hợp để tận dụng tối đa diện tích, tối ưu không gian cho ngôi biệt thự.

Tiện nghi vượt trội

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Mục đích của thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là hướng đến việc tối ưu công năng và giá trị sử dụng, cung cấp cho gia đình những tiện ích đi kèm ngay trong không gian sống. Đó cũng là điểm cộng lớn nhất của thiết kế hiện đại.

Gần gũi với thiên nhiên

Ưu điểm này đặc biệt thích hợp với những chủ gia đình yêu thích lối sống xanh, muốn đem hơi thở thiên nhiên vào cuộc sống. Vì ngày nay, con người có khuyên hướng tìm về với các giá trị nguyên thủy, sống gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng những trãi nghiệm một cách tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]