kiến trúc biệt thự
Top 8 đồ nội thất thông minh cho nhà bếp

Mặc dù tiến bộ công nghệ ngày nay vẫn chưa thể cung cấp cho chúng ta một đầu bếp robot, nhưng những thiết bị đồ nội thất thông minh trong nhà bếp ngày nay hoàn toàn có thể giúp việc nấu nướng và dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể kết nối nhiều đồ nội thất thông minh trong bếp với loa thông minh của mình!

ĐỒ NỘI THẤT THÔNG MINH

8 thiết bị thường có trong một nhà bếp thông minh của giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh

Đồ nội thất thông minh

Tủ lạnh thông minh:

NỘI THẤT THÔNG MINH

Khi nói đến đồ nội thất thông minh trong nhà bếp, tủ lạnh thông minh phải được nói đến đầu tiên. Tủ lạnh thông minh khác nhau về khả năng. Chúng có thể cho bạn biết tần suất chúng được sử dụng, thông báo cho bạn nếu cửa bị mở, cho bạn biết bạn cần mua sản phẩm nào hoặc sản phầm nào gần hết hạn, và một số mẫu thậm chí còn có màn hình có thể phát trực tuyến TV.

Một số tủ lạnh thông minh còn có thể gửi các thông tin trực tiếp đến thiết bị điều khiển của bạn, nhưng cũng có những mẫu tủ lạnh khác sẽ gửi tất cả thông tin đến một ứng dụng nhất định mà bạn lắp đặt. Hầu hết các tủ lạnh tương thích với ứng dụng trung tâm bạn cài đặt cũng có khả năng tương tác để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Lò nướng thông minh:

NỘI THẤT THÔNG MINH

Lò thông minh cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ mọi nơi. Thậm chí có những lò nướng thông minh có thể được điều khiển thông qua Alexa. Một số ứng dụng cũng cho phép bạn tra cứu công thức nấu ăn, thời gian chờ và nhiệt độ cần thiết cho các món ăn, nhưng thường thì bạn vẫn cần nhấn nút bắt đầu. Hầu hết các lò nướng thông minh ít nhất sẽ cho phép bạn kiểm soát bộ hẹn giờ và chạy các chẩn đoán cho bạn.

Máy rửa bát thông minh:

NỘI THẤT THÔNG MINH

Máy rửa bát thông minh chạy trên các ứng dụng tương tự như lò nướng thông minh và tủ lạnh thông minh tương thích với ứng dụng. Điều này là do chúng được sản xuất bởi cùng một công ty (ví dụ: LG, GE, Whirlpool, v.v.). Với các ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra trạng thái rửa bát của mình, nhận thông báo khi rửa xong, hoặc dừng / bắt đầu rửa. Tương tự như lò nướng và tủ lạnh, hầu hết các ứng dụng này cũng sẽ chạy chẩn đoán trên thiết bị của bạn nếu cần.

Giặt là thông minh:

Giặt là không nhất thiết phải là một thiết bị thuộc đồ nội thất thông minh nhà bếp, nhưng vì các ứng dụng này giống với các thiết bị trước đây nên nó phù hợp để đặt trong phân khúc nhà bếp thông minh. Máy giặt và máy sấy thông minh cũng giống như máy rửa bát. Bạn có thể bắt đầu / dừng / tạm dừng quá trình giặt, kiểm tra trạng thái, nhận thông báo khi quá trình giặt kết thúc và chạy chẩn đoán từ sự điều khiển của thiết bị thông minh của bạn.

Đĩa thông minh:

Bạn có thể mua đĩa thông minh và nĩa theo dõi lượng calo của bạn và kết nối với một ứng dụng để giúp bạn theo dõi những gì bạn đang ăn. Lưu ý, bạn không nên cho chúng qua máy rửa bát thông minh của mình.

Smart Slow Cookers:

Kiểm soát crockpot thông minh từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ, thay đổi cài đặt, bật và tắt. Nó làm cho thiết bị nấu ăn đơn giản nhất trở nên thuận tiện hơn.

Máy pha cà phê thông minh:

NỘI THẤT THÔNG MINH

Hầu hết các máy pha cà phê có thể được đặt hẹn giờ để bắt đầu pha khi bạn muốn. Máy pha cà phê thông minh có thể được yêu cầu pha một tách cà phê từ điện thoại của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Thùng rác thông minh:

Hầu hết các thùng rác thông minh đều không cần cảm ứng và kiểm soát mùi. Có một loại thùng rác thông minh kết hợp máy quét mã vạch. Khi bạn vứt thức ăn đi, các mã vạch sẽ được quét và thùng rác sẽ thêm chúng vào danh sách hàng tạp hóa trên thiết bị thông minh của bạn.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]