kiến trúc biệt thự
TRẢI NGHIỆM NHÀ THÔNG MINH – TẾT VUI THÊM THÂN TÌNH

Nhân dịp Tết đến Xuân sang, năm nay sẽ có phần đặc biệt hơn khi Việt Quốc Home sẽ tổ chức một chương trình vô cùng thú vị dành cho các Khách hàng mong muốn trải nghiệm nhà thông minh thông qua sự kiện “Trải nghiệm nhà thông minh – Tết vui thêm thân tình”. Tại đây, chủ yếu tạo ra một không gian để Quý khách hàng có thể có cơ hội trực tiếp trải nghiệm nhà thông minh với những tính năng, tiện ích đáng mong đợi.

Bạn sẽ có thể tiếp cận với hệ sinh thái nhà thông minh một cách trực quan hơn cùng với những sản phẩm tiêu biểu đến từ các thương hiệu lớn như FPT, Aura, 8i, OLLi,…

Trải nghiệm nhà thông minh – Tết vui thêm thân tình, nhận ngay quà tặng thiết bị smarthome trị giá lên đến 23 triệu.

Tết đang đến gần chúng ta hơn bao giờ hết, đây là thời điểm cận kề để chúng ta vứt bỏ hết lo lắng, cùng với gia đình quây quần, hoặc có những chuyến đi chơi xa vào dịp tết. Hãy đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ 24/7 trong dịp Tết, hoặc ít nhất bạn cũng có thể quản lý những việc đang diễn ra trong khi bản thân không có mặt ở nhà.

Với hệ sinh thái nhà thông minh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro và nỗi bất an thường trực trong giai đoạn đầu năm. Hãy tham gia trải nghiệm và lắp đặt nhà thông minh để có một mùa tết an toàn và trọn vẹn hơn. Tham gia trải nghiệm nhà thông minh tại Iot Smartlife để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng thiết bị smarthome hấp dẫn như:

Cảm biến cửa – bảo vệ căn nhà mọi lúc, khi cửa mở hệ thống sẽ thông báo về smartphone của bạn, ngoài ra cảm biến cửa còn có thể đo và hiệu chỉnh thích ứng với nhiệt độ, ánh sáng hay độ ẩm trong nhà.

Loa thông minh Maika, cho phép bạn tương tác, ra lệnh điều khiển các thiết bị thông minh, nghe nhạc, xem phim,… và đặc biệt Maika tương tác với chúng ta bằng giọng nói thuần Việt.

Loa Maika

Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi để phục vụ nhu cầu tân trang lại tổ ấm của mình. Đừng bỏ lỡ sự kiện trải nghiệm của chúng tôi.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/03/2023.

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thiết kế thi công trọn gói.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Website: iotsmartlife.vn

Fanpage: Vietquochome

Hotline: 0901 969 859

Mail: vietquochome@gmail.com

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]