kiến trúc biệt thự
3 loại chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh thường gặp
Chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh mọi người cần phải tính toán
Chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Có thể có rất nhiều bạn đang quan tâm về chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh trong quá trình tìm hiểu, xây dựng hoặc sửa chửa nâng cấp căn nhà của mình. Dưới đây là một số chi phí cơ bản có thể có của một giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh.

Chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh mà mọi người cần biết

Chi phí mua các thiết bị để lắp đặt trong kiến trúc biệt thự thông minh

Xem thêm bài viết: Kiến trúc biệt thự thông minh năm 2022

Chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự
Chi phí cho các thiết bị thông minh trong giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh

Như chúng đã biết, để biến căn nhà truyến thống của chúng ta trở nên thông minh, chúng ta cần phải có 1 giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh. Mà điều cốt lõi của giải pháp đó phải nằm ở mặt công nghệ. Vậy chi phi giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh sẽ gồm những gì? Việc kết hợp các thiết bị công nghệ thông minh thành một hệ thống hoàn chỉnh có thể tương tác lẩn nhau đòi hỏi người chủ nhân phải tốn một số phí đầu tư vào trang thiết bị bạn đầu. Và mức phí đó sẽ tùy thuộc vào loại trang thiết bị bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: giả sử bạn muốn mua camera quan sát thông minh cho ngôi nhà của mình. Trong trường hợp này, tổng chi phí sẽ bao gồm:

  • Giá thành của sản phẩm (giá trị thị trường)
  • Chi phí vận chuyển
  • Phí lắp đặt
  • Phí bổ sung nếu cấu trúc mới cần được xây dựng trước khi lắp đặt.

Các chi phí bổ sung của một giái pháp kiến trúc nhà thông minh

Đôi khi, trong khi lắp đặt một hệ thống kiến trúc nhà thông minh, bạn sẽ phải chịu thêm một vài chi phí. Các chi phí bổ sung thuộc chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự này bao gồm thiết lập đường điện, phá vỡ các cấu trúc cũ và lắp đặt các cấu trúc mới tương thích với hệ thống thông minh.

Ví dụ: giả sử nhà để xe dân dụng của bạn có cửa đóng mở thủ công. Bây giờ, nếu bạn muốn cài đặt một hệ thống an ninh thông minh trong nhà để xe, trước tiên bạn sẽ phải thay đổi cửa đóng mở thủ công đó thành một hệ thống tự động. Chỉ khi đó, bạn mới có thể cài đặt hệ thống an ninh thông minh vì cửa đóng mở tự động có thể được điều khiển từ vị trí bất kì nơi bạn đang hiện diện. Tất cả các chi phí đó sẽ được coi là bổ sung khi lắp đặt các sản phẩm kiến trúc biệt thự thông minh.

Bảo trì kiến trúc nhà thông minh theo thời gian

Chi phí giải pháp kiến trúc biệt thự
Chi phí bảo trì cho giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh

Cũng giống như bất kỳ thiết bị hoặc tiện ích nào khác mà bạn sử dụng tại nhà của mình, hệ thống kiến trúc nhà thông minh cũng sẽ cần được bảo trì theo thời gian. Các hệ thống thông minh khá dễ bị tấn công và do đó bạn cần đảm bảo rằng việc bảo trì được thực hiện đúng cách và thông qua một cơ quan được cấp phép chuyên nghiệp, uy tín.

Hệ thống thông minh là công nghệ điện tử có thể hoạt động không thành công nếu việc lắp đặt không được thực hiện đúng cách hoặc có một chỗ ngắt mạch giữa hai thành phần điện tử siêu nhỏ như điện trở của OP AMPS. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ phải sửa chữa hệ thống hoặc thay thế nó sẽ phải chịu chi phí rất lớn. Đó là lý do tại sao cần phải có một chuyên gia đến bảo trì và kiểm tra xem hệ thống điện tử có hoạt động bình thường hay không.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]