kiến trúc biệt thự
Top 5 nội thất thông minh cho thú cưng

Điểm tuyệt vời nhất của những tiện ích mà các thiết bị nội thất thông minh cho thú cưng này mang lại đó là chúng giúp cuộc sống của bạn và thú cưng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tận hưởng thời gian bên cạnh những chú thú cưng của bạn nhiều hơn, và bạn cũng sẽ có cảm giác bớt tội lỗi khi để chúng ở nhà một mình trong ngày.

nội thất thông minh cho thú cưng như vòng tròn cho mèo chạy bộ, máy đi bộ cho chó
Nội thất thông minh cho thú cưng có rất nhiều loại từ trợ giúp vui chơi đến hoạt động chăm sóc khác

Các dạng thiết bị nội thất thông minh cho thú cưng mà chúng ta nên quan tâm tìm hiểu

Giám sát video: Sử dụng màn hình video để kiểm tra vật nuôi của bạn khi bạn không có nhà. Máy theo dõi thú cưng sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ cho phép bạn theo dõi thú cưng của mình, máy theo dõi này cho phép tương tác hai chiều, để thú cưng của bạn cũng có thể nhìn và nghe thấy bạn, và một số tính năng thậm chí còn cho phép bạn phân phát đồ ăn vặt cho chúng.

Thật thú vị đúng không! Do đó, các thiết bị giám sát video là những thiết bị cần có trong bộ sưu tập nội thất thông minh cho thú cưng mà bạn nên chú ý.

Hộp vệ sinh tự dọn dẹp: Việc chăm sóc mèo trở nên dễ dàng hơn nhiều với hộp vệ sinh tự dọn dẹp có thể tự rửa, làm vệ sinh, làm khô và lấp đầy các khoảng trống được tạo ra bởi các “hoàng thượng”. Một vài loại thậm chí còn có những chiếc hộp nhỏ được ngụy trang như những chiếc tủ, để thực sự khuất mắt và thêm tính thẩm mĩ trong trang trí.

Thảm thông minh: Nhiều chủ sở hữu vật nuôi có rất nhiều đồ nội thất đẹp và quý giá, và họ không muốn những chú thú cưng này tinh nghịch vui đùa dẫn đến hư hao hay hỏng mất các nội thất đó, nên họ tìm đến một giải pháp an toàn, một nội thất thông minh cho thú cưng đảm bảo tính công nghệ – thảm thông minh.

Thảm thông minh sử dụng các kỹ thuật khác nhau để đưa ra các cảnh báo vô hại cho vật nuôi của bạn, để chúng tránh xa những nơi đó, hay căn phòng nào đó mà bạn có những đồ quý giá đăc ở đó. Chúng đặc biệt hữu ích cho việc huấn luyện thú cưng mới hoặc huấn luyện những con cứng đầu hơn.

Cửa thông minh cho thú cưng: Cửa thông minh cho thú cưng hoạt động với chìa khóa thông minh đeo trên cổ thú cưng của bạn. Các cửa thông minh này chỉ cho động vật có chìa khóa ra vào cửa, để không có sinh vật không mong muốn nào vào nhà bạn. Bạn cũng có thể khóa cửa khi không muốn thú cưng ra ngoài.

Máy cho ăn thông minh: Một dạng thiết bị nội thất thông minh cho thú cưng không thể thiếu đó là “máy cho ăn thông minh”. Máy cho ăn thông minh tự động phân phối thức ăn và nước cho vật nuôi của bạn. Sử dụng một ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể lên lịch cho ăn và kiểm soát khẩu phần ăn cho những đứa trẻ lông xù của mình.

Như vậy trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Vietquochome chỉ có thể đưa ra một số dạng các thiết bị nội thất thông minh cho thú cưng mà bạn nên quan tâm. Và nếu như bạn quan tâm, thì những bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể các thiết bị nào thuộc các dạng đã kể trên để bạn tham khảo và đặc mua.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]