kiến trúc biệt thự
Top 4 nội thất thông minh nhà tắm

Khi nói đến các thiết bị thông minh trong một giải pháp kiến trúc biệt thự hay nhà thông minh, thật thiếu xót nếu chúng ta không đề cập đến các thiết bị nội thất thông minh nhà tắm và các tùy chọn thiết bị thông minh khác dùng trong ngôi nhà thông minh. Trong bài viết hôm nay, Vietquochome sẽ đưa đến bạn một vài thông tin về các thiết bị nội thất thông minh đó.

Các thiết bị nội thất thông minh nhà tắm thường được thấy trong các giải pháp kiến trúc nhà thông minh

bồn tắm thông minh có hệ thống tự tạo dòng xoáy khi tắm là thiết bị nội bật trong nội thất thông minh nhà tắm
Nội thất thông minh nhà tắm được bố trí khoa học với bồn tắm cạnh cửa sổ

Nhà vệ sinh thông minh: Nhà vệ sinh thông minh cung cấp các tính năng cơ bản như xả nước không cần chạm, cảm biến đóng / mở nắp, rửa bồn tự động và máy khử mùi. Chúng cũng có một số tính năng cao cấp hơn như chậu rửa vệ sinh tích hợp, ghế sưởi và hơn thế nữa. Có thể xem nhà vệ sinh thông minh là 1 trong các thiết bị linh hồn trong bộ sưu tập các nội thất thông minh nhà tắm của bạn.

NỘI THẤT THÔNG MINH NHÀ TẮM

Gương thông minh: Hãy tưởng tượng bạn đang đánh răng và xem TV trong gương. Với tính năng của gương thông minh, bạn có thể làm được điều đó. Bạn thậm chí có thể có gương thông minh với hệ thống chiếu sáng được kích hoạt bằng cảm ứng và bề mặt không có sương mù. Gương không phải là phần duy nhất của bàn trang điểm thông minh. Bạn cũng có thể đầu tư vào ngăn kéo sưởi ấm khăn tắm, để có trải nghiệm như ở spa mỗi ngày ngay chính phòng của mình chỉ bằng những nội thất thông minh nhà tắm cơ bản.

Vòi hoa sen thông minh: Vòi hoa sen thông minh có nhiều khả năng sẽ là một thiết bị nội thất thông minh nhà tắm đăc biệt thú vị đối với bạn. Chúng có thể được bật trong lúc bạn còn đang nằm thoải mái trên giường của bạn trước khi bạn thức dậy; chúng lưu cài đặt phòng tắm hoàn hảo của bạn và một số thậm chí còn có TV trong đó.

Cửa sổ riêng tự: Có thể cài đặt các cửa sổ bảo mật thông minh hoặc có thể dễ dàng như một tấm phim bạn đặt trên cửa sổ của mình. Chúng có thể thay đổi từ một cửa sổ bình thường thành một cửa sổ mờ đục mà không ai có thể nhìn qua, từ điều khiển từ xa hoặc từ thiết bị thông minh của bạn. Nhiều cửa sổ riêng tư có thể bảo vệ bạn khỏi tia UV có hại và hoạt động như tấm cách nhiệt để duy trì nhiệt độ thoải mái. Cửa sổ riêng tư xứng đáng là một nội thất thông minh nhà tắm đáng được chúng ta cân nhắc sử dụng.

Các tùy chọn thiết bị nội thất thông minh khác

NỘI THẤT THÔNG MINH NHÀ TẮM

Quạt thông minh: Quạt thông minh, giống như bộ điều nhiệt, có thể được điều khiển từ một ứng dụng trên điện thoại của bạn, bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động cho chúng hoặc bất cứ khi nào bạn muốn.

Sàn thông minh: Sàn được sưởi ấm có vẻ như là một điểm nhấn đỉnh cao của sự sang trọng, điều thú vị hơn nửa là các sàn thông minh này sẽ được tinh chỉnh và kiểm soát nhiệt độ một cách tự động hóa từ các thiết bị thông minh của bạn. Chưa có nhiều sản phẩm dành cho sàn có hệ thống sưởi tự động thuộc vào bộ sưu tập nội thất thông minh nhà tắm, nhưng nhiều sản phẩm điều chỉnh nhiệt thông minh cũng có thể được lắp đặt tích hợp vào các sàn để có thể phần nào đó điều chỉnh nhiệt độ của sàn.

Sắc thái thông minh (Smart shades): Các sắc thái thông minh có thể được tăng thêm hay nhẽ lại từ điện thoại của bạn hoặc các thiết bị khác tùy thích. Nhiều người cũng có thể thiết lập một lịch trình để chúng có thể chào đón bạn bằng ánh sáng mặt trời vào cùng một thời điểm vào mỗi buổi sáng.

Vòi phun nước tự động: Việc sở hữu một bãi cỏ đẹp sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với hệ thống vòi phun nước tự động được điều khiển bằng ứng dụng. Lên lịch khi vòi phun nước của bạn ngừng hoạt động, vòi phun nước nào đang được sử dụng và theo dõi nhu cầu bảo trì.

NỘI THẤT THÔNG MINH NHÀ TẮM

Bể bơi thông minh: Các ứng dụng bể bơi thông minh sẽ đo các thông số hóa chất trong bể bơi của bạn từ xa, cho phép bạn tự động hóa các quy trình làm sạch nhất định và lên lịch sửa chữa bể bơi khi có vấn đề phát sinh được thông báo đến ứng dụng của bạn.

Giường thông minh: Kiểm soát vị trí, độ mềm và thậm chí cả độ ấm của giường bằng nệm thông minh. Có một người bạn ngủ ngáy? Nâng cao cạnh giường nơi họ nằm bằng ứng dụng trên điện thoại của bạn, và vấn đề được giải quyết! Một số nệm có thêm các đặc quyền, chẳng hạn như cài đặt mát-xa, đồng hồ báo thức tích hợp và theo dõi giấc ngủ tích hợp để gửi cho bạn thông tin về thói quen ngủ của bạn, tất cả chúng sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon nhất có thể.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]