kiến trúc biệt thự
Top 5 nội thất thông minh phòng trẻ em

Có một đứa trẻ sơ sinh là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và cũng có thể là sự căng thẳng nhất trong cuộc đời mõi người làm cha làm mẹ.

Nhờ Smart-Nurseries (thiết bị nội thất thông minh phòng trẻ em), trẻ sơ sinh sẽ được an toàn hơn bao giờ hết vì các thiết bị này sẽ quan sát, gửi tín hiệu hoặc thực hiện một số thao tác để mang lại sự thoãi mái nhất cho trẻ, và các cha mẹ có thể thư giãn và an tâm hơn phần nào nhờ những tiện ích mà các thiết bị này đem lại. Hãy củng Vietquochome tìm hiểu một vài thiết bị nội thất thông minh phòng trẻ em trong bài viết này.

NỘI THẤT THÔNG MINH PHÒNG TRẺ EM với rèm cửa đóng mở tự động
Phòng trẻ em tràng ngập ánh sáng với khả năng tự đóng mở của rèm cửa đón ánh nắng sáng

Các thiết bị nội thất thông minh phòng trẻ em thường được dùng

Màn hình video: Màn hình dành cho trẻ em giờ đã thay đổi hoàn toàn vì có thể dễ dàng kết hợp máy quay video. Giờ đây, thay vì chỉ có thể nghe tiếng của các đứa trẻ của bạn, bạn có thể kiểm tra trực quan chúng từ bất kỳ phòng nào. Hầu hết các màn hình kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn và tích hợp trên thiết bị di động của bạn.

Nôi thông minh: Nội thất thông minh phòng trẻ em không thể thiết là nôi thông minh. Có một số loại nôi thông minh khác nhau trên thị trường với các khả năng khác nhau. Ở mức tối thiểu, tất cả chúng đều có thể lắc lư ở nhiều tốc độ khác nhau mà thiết bị thông minh của bạn có thể điều khiển. Nhiều loại cũng có thể phát ra tiếng ru nhẹ để làm dịu trẻ sơ sinh của bạn.

NỘI THẤT THÔNG MINH PHÒNG TRẺ EM

Màn hình sức khỏe thông minh: Có rất nhiều màn hình khác nhau dành cho trẻ sơ sinh để theo dõi nhịp thở, nhịp tim, chuyển động và thậm chí đôi khi nhiệt độ của chúng. Nhiều loại có thể đeo được, một số khác được làm thành đệm và chăn thông minh. Những màn hình này không chỉ giúp ngăn ngừa SIDS mà còn có thể giúp theo dõi các thay đổi về tã, thói quen ngủ và hơn thế nữa, sau đó gửi dữ liệu đó đến một ứng dụng trên thiết bị thông minh của bạn.

NỘI THẤT THÔNG MINH PHÒNG TRẺ EM

Thiết bị di động thông minh: Một thiết bị di động thông minh có thể cảm nhận con bạn đang ở giai đoạn nào của giấc ngủ, và phản ứng với nó bằng âm thanh, chuyển động và ánh sáng để làm dịu trẻ sơ sinh của bạn. Có một số thiết bị cùng dòng sử dụng ánh sáng, màu sắc và âm thanh để xoa dịu con bạn vào giấc ngủ. Rõ ràng đây là thiết bị nội thất thông minh phòng trẻ em cực kì hữu ích mà bạn nên có trong nhà của mình.

Cảm biến: Nhiều bậc cha mẹ sử dụng cảm biến xung quanh nhà trẻ hoặc phòng ngủ của con cái họ để có thêm sự an tâm đối với họ. Khi các cảm biến được kích hoạt, chúng sẽ gửi những tín hiệu cảnh báo đến thiết bị thông minh của bạn. Chúng có thể được đặt không chỉ ở các điểm vào từ bên ngoài mà còn ở bên trong để bạn được cảnh báo khi có người vào hoặc thậm chí có người di chuyển xung quanh phòng. Cảm biến khí hậu là một sự lựa chọn thông minh khác, đảm bảo căn phòng của bé luôn có nhiệt độ hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết:

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]