kiến trúc biệt thự
Các giải pháp kiến trúc biệt thự hiện nay

Giải pháp kiến trúc biệt thự đang là xu hướng đang được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây đối với bất cứ ai có mong muốn xây dựng cho mình một ngôi biệt thự mơ ước.

Hãy cùng Việt Quốc Home tìm hiểu xem giới thượng lưu ngày nay ưa chuộng những giải pháp kiến trúc biệt thự nào nhất nhé!

Giải pháp kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Không còn nghi ngờ gì nữa, phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển xứng đáng là top 1 trong các giải pháp kiến trúc biệt thự ngày nay, bởi vẻ đẹp quyến rủ, sang trọng lại mang phong cách quý tộc châu Âu. Ngoài ra, sự ưa chuộng của lối kiến trúc biệt thự tân cổ điển còn nằm ở vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của chính ngôi biệt thự đó. Gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề lỗi thời cho ngôi biệt thự của mình.

Kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-chau-au
Kien-truc-biet-thu-tan-co-dien-chau-au
Biet-thu-indochine
Biet-thu-indochine

Giải pháp kiến trúc biệt thự Indochine 

Vẽ đẹp của sự kết hợp hoàn hảo những tinh túy của lối kiến trúc Pháp và đường nét mộc mạc của kiến trúc Đông Dương (trong đó có nét đẹp của kiến trúc Việt cổ) đã tạo nên một giải pháp kiến trúc biệt thự Indochine không lẫn vào đâu được ngày nay.

Hòa vào dòng chảy của kiến trúc đương đại, kiến trúc biệt thự Indochine vẫn giữ vai trò lớn lao trong lòng những thế hệ người Việt yêu mến kiến trúc Indochine bởi tình yêu văn hóa Việt.

Giải pháp kiến trúc biệt thự vườn.

Khi mà cuộc sống con người càng trở nên tất bật và hối hả, nhu cầu tìm về nơi chốn yên bình, an yên để tâm hồn được cân bằng. Đó lí giải vì sao mà giới thượng lưu ngày nay quan tâm và ưa chuộng giải pháp kiến trúc biệt thự vườn nhiều như thế. 

Bởi sự độc đáo trong việc kết hợp những lối kiến trúc khác nhau được thiết kế dựa trên sự giao hòa với thiên nhiên, mang nguồn năng lượng trong lành của tự nhiên vào kiến trúc biệt thự. 

Biet-thu-nha-vuon-hien-dai-mái-thai
Biet-thu-nha-vuon-hien-dai-mái-thai
Biet-thu-dia-trung-hai
Biet-thu-đia-trung-hai

Giải pháp kiến trúc biệt thự phong cách Địa Trung Hải.

Những làng gió mát và bờ cát trắng tinh khôi cùng với những vũ điệu mạnh mẻ của người dân ven bờ Địa Trung Hải, đã được truyền cảm hứng qua giải pháp kiến trúc biệt thự Địa Trung Hải.

Lối kiến trúc biệt thự Địa Trung Hải này rất phù hợp cho người ai yêu mến trãi nghiệm phong cách sống mộc mạc của người dân vùng ven biển nhưng vẫn toát lên vẽ sang trọng của lối sống thượng lưu.

 

Và còn nhiều giải pháp kiến trúc biệt thự khác nửa như giải pháp kiến trúc biệt thự hiện đại, giải pháp kiến trúc biệt thự cổ điển, giải pháp kiến trúc biệt thự bắc Âu, v.v, mà bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của chúng tôi.

Thông tin liên hệ
TƯ VẤN NGAY
Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]