kiến trúc biệt thự

Tính bảo mật thông tin trong nhà thông minh – Nhà thông minh có an toàn cho người dùng? 

bảo mật trong nhà thông minh

Có thực sự đảm bảo bảo mật thông tin trong nhà thông minh khi sử dụng?    Nhà thông minh là một xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay, cho … Đọc tiếp

Ánh sáng nội thất có thật sự quan trọng – Giải pháp chiếu sáng thông minh 2022

Ánh sáng nội thất có thật sự quan trọng - Giải pháp chiếu sáng thông minh 2022

Theo bạn, giải pháp chiếu sáng thông minh có thật sự mang lại cho chúng ta một không gian sống tràn ngập cảm xúc và khoa học! Lựa chọn một … Đọc tiếp

SỐNG KHÔNG KHÓ KHI CÓ NHÀ THÔNG MINH – QUÀ TẶNG KHỦNG LÊN TỚI 20 TRIỆU VNĐ

nhà thông minh

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Việt Quốc Home hợp tác cùng Simhome tặng cho bạn gói lắp đặt hệ thống điện thông minh khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi như thi công xây dựng, sửa chữa nhà, biệt thự; decor trang trí nhà cửa, nội thất; lắp đặt gói thiết bị nhà thông minh từ 45 triệu. 

10 cách “lễ hội” sử dụng thiết bị nhà thông minh của bạn

Các thiết bị nhà thông minh như loa thông minh giúp bạn tận hưởng lể hội

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để tìm ra các giải pháp thiết bị nhà thông minh chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ với những màu sắc lấp lánh và công nghệ. Từ cây thông Noel được hỗ trợ bởi Alexa và những cách trang trí để chào đón ông già Noel, đến những chiếc đèn thông minh dành cho ngày lễ mang đến cho ngôi nhà của bạn màng ánh sáng tuyệt vời nhất, thực sự không có nơi nào mang đến trải nghiệm lễ hội tuyệt vời hơn chính ngôi nhà thông minh của bạn.

Giải pháp kiến trúc nhà thông minh năm 2022

Giai-phap-kien-truc-nha-thong-minh

Giải pháp kiến trúc biệt thự thông minh sẽ bao gồm một hệ thống các thiết bị thông minh được kết nối lại với nhau thành 1 hệ thống được điều khiển bởi 1 ứng dụng trung tâm. Giúp điều khiển ánh sáng tự động, quản lí năng lượng tiêu thụ và tạo trãi nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]