kiến trúc biệt thự

Tính bảo mật thông tin trong nhà thông minh – Nhà thông minh có an toàn cho người dùng? 

bảo mật trong nhà thông minh

Có thực sự đảm bảo bảo mật thông tin trong nhà thông minh khi sử dụng?    Nhà thông minh là một xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay, cho … Đọc tiếp

Ánh sáng nội thất có thật sự quan trọng – Giải pháp chiếu sáng thông minh 2022

Ánh sáng nội thất có thật sự quan trọng - Giải pháp chiếu sáng thông minh 2022

Theo bạn, giải pháp chiếu sáng thông minh có thật sự mang lại cho chúng ta một không gian sống tràn ngập cảm xúc và khoa học! Lựa chọn một … Đọc tiếp

SỐNG KHÔNG KHÓ KHI CÓ NHÀ THÔNG MINH – QUÀ TẶNG KHỦNG LÊN TỚI 20 TRIỆU VNĐ

nhà thông minh

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Việt Quốc Home hợp tác cùng Simhome tặng cho bạn gói lắp đặt hệ thống điện thông minh khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi như thi công xây dựng, sửa chữa nhà, biệt thự; decor trang trí nhà cửa, nội thất; lắp đặt gói thiết bị nhà thông minh từ 45 triệu. 

10 cách “lễ hội” sử dụng thiết bị nhà thông minh của bạn

Các thiết bị nhà thông minh như loa thông minh giúp bạn tận hưởng lể hội

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để tìm ra các giải pháp thiết bị nhà thông minh chuẩn bị cho ngôi nhà của bạn sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ với những màu sắc lấp lánh và công nghệ. Từ cây thông Noel được hỗ trợ bởi Alexa và những cách trang trí để chào đón ông già Noel, đến những chiếc đèn thông minh dành cho ngày lễ mang đến cho ngôi nhà của bạn màng ánh sáng tuyệt vời nhất, thực sự không có nơi nào mang đến trải nghiệm lễ hội tuyệt vời hơn chính ngôi nhà thông minh của bạn.

Top 4 nội thất thông minh nhà tắm

bồn tắm thông minh có hệ thống tự tạo dòng xoáy khi tắm là thiết bị nội bật trong nội thất thông minh nhà tắm

Khi nói đến các thiết bị thông minh trong một giải pháp kiến trúc biệt thự hay nhà thông minh, thật thiếu xót nếu chúng ta không đề cập đến các thiết bị nội thất thông minh nhà tắm và các tùy chọn thiết bị thông minh khác dùng trong ngôi nhà thông minh. Trong bài viết hôm nay, Vietquochome sẽ đưa đến bạn một vài thông tin về các thiết bị nội thất thông minh đó.

Top 5 nội thất thông minh phòng trẻ em

Nội thất thông minh phòng trẻ em với hệ thống rèm cửa đóng mỡ tự động đón sáng

Có một đứa trẻ sơ sinh là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và cũng có thể là sự căng thẳng nhất trong cuộc đời mõi người làm cha làm mẹ.

Nhờ Smart-Nurseries (thiết bị nội thất thông minh phòng trẻ em), trẻ sơ sinh sẽ được an toàn hơn bao giờ hết vì các thiết bị này sẽ quan sát, gửi tín hiệu hoặc thực hiện một số thao tác để mang lại sự thoãi mái nhất cho trẻ, và các cha mẹ có thể thư giãn và an tâm hơn phần nào nhờ những tiện ích mà các thiết bị này đem lại.

Tư vấn ngay
TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ TẠI VIETQUOCHOME

[forminator_form id=”14502″]